sim so dep


Thống Kê Sim Số Đẹp

Liên Kết Mạng Xã Hội

 

Đôi nét về phong thủy qua các con số điện thoại
Đôi nét về phong thủy qua các con số điện thoại

Sim so dep - Phong thủy là bộ môn khoa học đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Ngày nay yểu tố phong thủy còn được vận dụng để người dùng tìm được cho mình một chiếc sim số đẹp hợp mệnh phong thủy với mình.

Dưới đây là đôi nét về phong thủy qua các con số để các bạn tham khảo:

Hà Đồ và Lạc Thư là hai bức đồ được biểu diễn bằng những điểm đen trắng hợp thành. Điểm đen biểu thị số chẵn là âm. Điểm trắng biểu thị số lẻ là dương.Các con số được mô phỏng trong một ma trận phát minh từ Hà Đồ

Hà đồ là một bảng về 10 số đếm từ 1 đến 10, được biểu diển bằng các chấm đen và trắng, sắp sếp thành hai vạch trong (nội) và ngoài (ngoại) theo đúng bốn phương chính là Nam (ở trên), Bắc (ở dưới), Đông (bên trái), Tây (bên phải). Mười Số đếm trên được chia thành hai loại:

Số Dương (số Cơ) là số lẻ, còn gọi là số Trời (Thiên), được ghi bằng các chấm đen trắng, bao gồm 1, 3, 5, 7, 9. Tổng số Dương là 25.

Số Âm (Số Ngẫu) là Số chẵn, còn gọi là số Đất (Địa), được ghi bằng các vạch trắng màu đen, bao gồm 2, 4, 6, 8, 10. Tổng số Âm là 30. Vì Âm lớn hơn Dương (30/25) nên ta nói Âm Dương chứ không nói Dương Âm

Mười số trên lại được chia thành hai thành phần là số Sinh (1, 2, 3, 4, 5) và số Thành (6, 7, 8, 9, 10). Số 5 là số cuối của số Sinh, là Cực của Âm Dương, số 10 là số cuối của số Thành là Cực của ngũ hành được đặt ở giữa.

 

Số Sinh được định vị trí trên không gian bằng cách sắp xếp cho:
Số 1 ở hướng Bắc
Số 2 ở hướng Nam
Số 3 hướng Đông
Số 4 hướng Tây
Số 5 ở Trung Ương
hình thành vòng trong của Hà Đồ

Với sự sắp xếp này ta nhận thấy trục Bắc Nam tương ứng với chuỗi sao Bắc Đẩu nên số 1 ở hướng Bắc thì số 2 phải ở hướng Nam. Trục Đông Tây là hướng đi của Mặt Trời từ Đông sang Tây nên số 3 phải ở hướng Đông, và số 4 ở hướng Tây. Như vậy thì sự sắp xếp các số Sinh theo phương hướng hình thành một hệ trục tọa độ trong không gian mà gốc tọa độ ở chính giữa với trục hoành là trục Đông Tây đi từ phải qua trái và trục tung là Bắc Nam hướng từ trên xuống dưới

 

Số Thành được sắp xếp ở vòng ngoài bằng cách cộng số Trung Ương (số 5) với các số Sinh, và cộng với chính nó thành số 10 để ở chính giữa.

Với sự xắp xếp trên thì số 1 (Âm) ở trên, số 2 (Dương) ở dưới nên Hà Đồ được xoay 180 độ để cho số 2 ở trên, số 1 ở dưới, số 3 bên trái, số 4 bên mặt cho phù hợp với qui luật vận động của tạo hóa là cái trong nhẹ (Dương) bay lên thành Trời, cái đục nặng (Âm) lắng xuống thành Đất (qui luật Dương thăng, Âm giáng)

Số 5, số cuối của số Sinh và số 10, số cuối của số Thành là số của Trời Đất, là "Thể" thì đặt ở chính giữa, các số còn lại là "Dụng" thì hoạt động ở ngoài. Số của Trời Đất (5 và 10) khi cộng lại thì bằng 15, bằng tổng số của các số Sinh nên Trời Đất sinh ra vạn vật. Ở ṿng ngoài, tổng số của các số Dương bằng tổng số của các số Âm và bằng 20, nghĩa là Âm Dương quân bình.

 

Bắc 1 6

Tây 4 9

Đông 8 3

Nam 2 7

Trung Ương 5 10


Năm hành chính cũng được định vị cùng với năm cặp số Sinh và Thành trên Hà Đồ như sau:
Số 1 (Trời) sinh hành Thủy, số 6 (Đất) làm thành hành Thủy
Số 2 (Đất) sinh hành Hỏa, số 7 (Trời) làm thành hành Hỏa
Số 3 (Trời) sinh hành Mộc, số 8 (Đất) làm thành hành Mộc
Số 4 (Đất) sinh hành Kim, số 9 (Trời) làm thành hành Kim
Số 5 (Trời) sinh hành Thổ, số 10 (Đất) làm thành hành Thổ


Như vậy mới hành đều được sinh ra và hình thành bởi sự kết hơp giữa Thiên và Địa và trong Hà Đồ ta có:
Thủy (số 1,6) ở phương Bắc (bởi v́ phương Bắc thì nhiều mưa và lạnh thuộc Thủy)
Hỏa (Số 2,7) ở phương Nam (bởi v́ phương Nam là nơi nhiều nắng, nắng thuộc Hỏa. có nước rồi phải có hơi nóng thì cuộc sống mới hình thành)
Mộc (Số 3,8) ở phương đông (bởi v́ phương đông là nơi Mặt Trời mọc và ấm áp, cây cối xanh tươi, thuộc Mộc)
Kim (Số 4,9) ở phương Tây (bởi v́ phương Tây là nơi Mặt Trời lặn và mát mẻ, Kim Khí thì mát mẻ, thuộc Kim)
Thổ (số 5, 10) ở Trung Ương (bởi v́ ở giữa là Đất, đất nuôi dưỡng và thâu tàng các hành khác, động vật chết thì về Đất)


Số 1 là Thiếu Dương, Dương mới sinh, là số khởi đầu của việc tạo lập các số khác, khởi đầu công cuộc tạo lập vũ trụ vạn vật (bởi v́ số 2 tạo ra do 1 + 1, số 3 do 1 + 2, số 4 do 1 + 3... Từ số 1 ta tạo ra số 2 rồi lần lượt số 3, số 4 và tất cả các số khác)
Số 2 là Thiếu Âm, Âm mới sinh, là số tạo ra các số Âm khác (bởi v́ số 4 tạo ra do 2 + 2, số 6 do 2 + 4...), và Âm cộng Dương mới thành Dương (bởi v́ 3 do 2 + 1, số 5 do 2 + 3, số 7 do 2 + 5...)
Số 3 là Thái Dương, Dương đã lớn, đã có mầm Âm , do Thiếu Dương 1 và Thiếu Âm 2 cộng lại. Dương cộng Dương mới thành Âm (bởi v́ số 4 do 3 + 1, số 6 do 3 + 3, số 8 do 3 + 5...)
Số 4 là Thái Âm, Âm lớn, do do hai Thiếu Âm cộng lại (2 + 2) hoặc do Thiếu Dương (1) và Thái Dương (3) cộng lại mà ra. Cực Dương thì biến thành Âm (bởi v́ 4 do 3 + 1) còn cực Âm thì vẫn là Âm (bởi v́ 4 + 2 là 6, vẫn là Âm), không biến nên ta nói Dương thì động mà Âm thì tịnh.


Khi Âm Dương sinh hành Khí thì nước (Thủy) có trước nhất nên Thủy được mang số 1
Có nước rồi thì cần hơi nóng (Hỏa) thì vạn vật mới sinh nên Hỏa mang số 2
Có nước và hơi nóng thì thảo mộc (Mộc) mới sinh ra nên Mộc mang số 3
Tiếp đến Kim khí hình thành nên Kim mang số 4
Vạn vật sinh hóa từ đất(Thổ) mà ra và cuối cũng trở về đất nên Thổ mang số 5


LẠC THƯ (SỐ CỦA NGŨ HÀNH HẬU THIÊN)

 

Ma phương Lạc Thư như trên chính là số hoá vũ trụ thời kỳ đã vận động và trưởng thành. Áp dụng vào thế giới thực, thế giới con người.

Lạc Thư chỉ về sự sinh hóa của các Số Ngũ Hành (thuộc về vạn vật, con người). Trên Lạc Thư có 9 con số, không có số 10 và chỉ về việc người (Nhân Sự), thuộc về Đất, nói về Hậu Thiên nên Lạc Thư có hình vuông. Tổng số của các con số trên Lạc Thư (Hậu Thiên) là 45, trong khi trong Hà Đồ (Tiên Thiên) là 55. Tuy không có số 10, nhưng trong Lạc Thư số 5 ở giữa vẩn chu toàn công việc làm cho các số 1 và 6, 2 và 7, 3 và 8, 4 và 9 vẫn đứng cạnh nhau như trong Hà Đồ. Số 5 là số chuyển tiếp, được đất vào giữa để các số Dương 1, 3, 5, 7, 9 dù cộng hay trừ với số 5 thì cũng thành số Âm thể hiện Dương sinh Âm, và các số Âm 2, 4, 6, 8, 10 dù cộng hay trừ với số 5 thì cũng thành số Dương thể hiện Âm sinh Dương. Tổng số Dương ở ngoài (tức là không tính số Dương 5 ở giữa) bằng tổng số Âm và bằng 20, nghĩa là Âm Dương quân b́nh. Các con số trong Lạc Thư hình thành một Ma Phương Trận, trong đó khi cộng dọc, cộng ngang, hay cộng chéo ta luôn luôn được 15. Trong Hà Đồ thì ở giữa có số Sinh (5) và số Thành (10) của hành Thổ, đó là thuộc Tiên Thiên, tự nhiên, chưa hoạt động. Ở Lạc Thư ở giữa không có số Thành (số 10) của Thổ, và số đó đi hoạt động ở bên ngoài, đó là thuộc Hậu Thiên, vạn vật hoạt động. Trên Địa Bàn thuộc Hậu Thiên thì Thổ ở bốn phương Th́n Tuất Sữu Mùi (Tứ Mộ, Tứ Khố) để phụ giúp các hành kia.

 

Trong Lạc Thư thì Âm Dương đã phân tán ra đủ 4 Phương và 4 Hướng: các số Dương (số Lẻ) thì đóng ở bốn phương chính (Chính Phương), số Âm (số Chẳn) thì đóng ở bốn hướng phụ (Bàng Phương), làm cho các số Âm Dương đi xen kẻ với nhau để tác động cho nhau mà sinh hóa. Các số thứ tự đều từ dưới đi lên (1 lên 2, 3 lên 4, 5 ở giữa, 6 lên 7, 8 lên 9), có nghiă Thái Cực tịnh ở dưới này đã chuyển động và phân Âm Dương. Âm trong Ngũ Hành chuyển động mạnh khắp 4 phương, 4 hướng để tạo vật. Trái lại, Hà Đồ chỉ có bốn phương chính và Trung Cung, mọi nơi đều có một số Âm và một số Dương bao bọc lấy nhau. Các số thứ tự thì đối xứng nhau theo hai trục Bắc Nam và Đông Tây: 1 qua 2, 3 qua 4, 5 ở giữa, 6 qua 7, 8 qua 9. Trong Hà Đồ thì Âm Dương Ngũ Hành khi đó chưa sinh hóa, còn giữ cơ sở và hợp nhất trong Thái Cực.

 

Trong Lạc Thư thì tổng số tung hoành đều là 15, số 15 đã đi hoạt động ở ngoài, chỉ còn số 5 ở giữa và do số 5 ấy mà có các số 6, 7, 8, 9 là số Thành nên thuộc về Hậu Thiên. Số của Hà Đồ ở giữa thì tổng số là 15 (10 + 5), bằng tổng số các số Sinh (1, 2, 3, 4) nên thuộc Tiên Thiên.

Số của Lạc Thư cũng có số 10 (1 + 9, 2 + 8, 3 + 7), thêm số 5 ở giữa thành 15. Ở Hà Đồ, số của Trời Đất có 10 (bởi v́ 1 + 2 + 3 + 4 = 10), thêm số Sinh kế tiếp (số 5) thì thành 15.


Ở Lạc Thư thì lấy số 5 Cơ (số lẻ) thống lănh 4 số Ngẫu (số Chẳn), làm dọc ngang cho nhau, ở liền nhau (1 - 6, 2 - 7, 3 - 8, 4 - 9), gây đến cái Dụng của Biến số. Số của Trời Đất cũng lấy số Sinh 5 thống lănh 5 số Thành mở ra cái Thể của Thường Số.

Vạch của Tiên Thiên Bát Quái thì Cơ Ngẫu đối nhau. Ở Lạc Thư thì số Sinh và số Thành cũng đối nhau. Tiên Thiên Bát Quái thì lấy thuần Âm, thuần Dương mà đặt ở dưới, còn Lạc Thư thì lấy số lớn nhất (số 9) và số nhỏ nhất (số 1), nghiă là số Sinh và Thành mà đặt ở dưới

Trong Lạc Thư, nếu bỏ số 5 ở giữa thì số Sinh 1 sẽ ở giữa hai số Thành 6 và 8. Số Thành 9 sẽ ở giữa hai số Sinh 2 và 4. Hai số Sinh 3 và 4 cùng ở một phía, hai số Thành 6 và 7 thì ở cặp bên nhau. Ở Tiên Thiên Bát Quái thì Càn là qủe Dương đặt ở giữa hai quẻ Âm là Tốn và Đoài. Khôn là quẻ Âm đặt ở giữa hai quẻ Dương là Cấn và Chấn. Li Đoài là hai quẻ Âm cùng ở một chổ. Khảm Cấn là hai quẻ Dương cùng ở một chỗ.

 

Như vậy là cũng làm biểu lí cho nhau.

Trong Lạc Thư thì số Sinh 1, 3, 4 được xếp thuận, số Thành 6, 7, 9 được xếp nghịch, số 2 và 8 đối chọi nhau. Ở Hậu Thiên Bát Quái thì Khôn Mẹ cùng Trưởng Nữ, Thiếu Nữ (Li Đoài) được xếp thuận, còn Càn Cha và TruỎng Nam, Thiếu Nam (Khảm Cấn) được xếp nghịch. Phần Trưỡng Nam, Trưỡng Nữ (Chấn Tốn) thì đối chọi nhau. Như vậy cũng làm biểu lí cho nhau. Như vậy Tiên Thiên và Hậu Thiên cũng làm biểu lí, thể dụng cho nhau mà làm cho vũ trụ vạn vật sinh động không ngừng


Số 1 - 6 thuộc Thuỷ ở hướng Bắc
Số 3 - 8 thuộc Mộc ở Đông
Số 5 thuộc Thổ ở giữa
Số 2 - 7 thuộc Hoả ở Nam cuả Hà Đồ chuyển qua Tây
Số 4 - 9 thuộc Kim ở Tây cuả Hà Đồ được chuyển qua Nam


Sự kiện nay làm cho Phương Vị sinh khắc của Ngũ Hành nơi Lạc Thư trái ngược với Ngũ Hành nơi Hà Đồ: hai hành đối nghịch nhau thì lại tương sinh, còn hai hành đi theo vòng tròn mà lại đi nghịch (nghịch hành) thì lại tương khắc. Sự thay đổi này thể hiện sự thay đổi từ tĩnh qua động, từ Sinh qua Hoá, từ Thể qua Dụng, từ Lư qua Biểu, từ Thái Cực qua Vũ Trụ. Ở Hà Đồ, hai nhóm số 2 - 7 thuộc Hoả ở Nam và 4 - 9 thuộc Kim ở Tây cùng giao nhau ở giữa là Thổ mà tương sinh. Ở Lạc Thư thì hai nhóm số ấy đối chọi cho nhau thành ra Hoả khắc Kim theo chiều nghịch ở ṿng ngoài. Đó là Ngũ Hành đã ra ngoài mà hoạt động nên có khắc chế. Nếu ta lấy 2 - 7 cộng lại thì là số 9 thuộc Kim vẩn còn ẩn ở đó, và lấy số 9 chia ra thì 2 - 7 thuộc Hoả cũng còn bóng dáng ở đó

 

Hà Đồ tượng trưng cho Nôi Giới (Thiên), Lạc Thư tương trưng cho Ngoại Giới (Địạ), Hà Đồ thuộc về lí Thái Cực, vô hình. Lạc Thư thuộc về Khí Vũ Trụ, hữu h́nh. Hà Đồ là Thể, Lạc Thư là Dụng. Hà Đồ thuộc về Nội Hướng Tiên Thiên, Lạc Thư thuộc về Ngoại Hướng Hậu Thiên. Hà Đồ là Đạo Nội Thánh, nội trị. Lạc Thư là Dạo Ngoại Vương, ngoại trị.

 

Tổng hợp

 
TIN TỨC LIÊN QUAN
tin tuc sim so dep Sim số đẹp gmobile và vietnamobile ồ ạt tăng giá khi có nhà đầu tư ngoại
tin tuc sim so dep Đầu số 088 (song phát) của sim Vinaphone hút khách đặt mua
tin tuc sim so dep Sim số đẹp Vinaphone giảm 55% cước roaming gọi về Việt Nam
tin tuc sim so dep Sim số đẹp cam kết Viettel giá rẻ mỗi ngày
tin tuc sim so dep Khách hàng VIP nghỉ trên du thuyền, khách sạn cao cấp khi dùng sim Mobifone
tin tuc sim so dep Thu hồi sim số đẹp quá thời hạn không kích hoạt để tái sử dụng
tin tuc sim so dep Sim tam hoa Viettel giá rẻ 10 số
tin tuc sim so dep Sim tam hoa số đẹp giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim dễ nhớ Gmobile số đẹp 099 giá rẻ nhất
tin tuc sim so dep Sim Vietnamobile mong muốn cạnh tranh lành mạnh
tin tuc sim so dep Sim số đẹp dễ nhớ Vietnamobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim Mobifone khuyễn mãi lớn khi khách hàng mua Galaxy S5
tin tuc sim so dep Nhà mạng mạnh tay với các phần mềm “móc túi” khách hàng
tin tuc sim so dep Dịch vụ nhạc chuông chờ RingTunes của Sim Vinaphone
tin tuc sim so dep Sim dễ nhớ Vinaphone 091, 094 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim dễ nhớ Mobifone 090 giá rẻ
tin tuc sim so dep "Chia tay" Mobifone là quyết định khó khăn của VNPT
tin tuc sim so dep Running Man và hotgirl Khả Ngân làm đại sứ thương hiệu cho sim Gmobile
tin tuc sim so dep Sim Vinaphone khai trương Hotline dành cho các chương trình khuyến mại
tin tuc sim so dep Tin nhắn rác, lừa đảo ngày càng hoành hành
tin tuc sim so dep Sim dễ nhớ Viettel giá rẻ
tin tuc sim so dep Mobifone chính thức được phép tách khỏi VNPT
tin tuc sim so dep Sim số đẹp dễ nhớ
tin tuc sim so dep Lần tiên sim không phụ thuộc nhà mạng
tin tuc sim so dep Sim số đẹp tam hoa kép
tin tuc sim so dep Cách chọn sim phong thủy - Xem bói số điện thoại
tin tuc sim so dep S-fone đang có nguy cơ bị thu hồi băng tần
tin tuc sim so dep Sim Mobifone tự phát triển OTT
tin tuc sim so dep Sim số đẹp đầu số 0968 giá rẻ
tin tuc sim so dep Số đẹp thần tài gmobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Chọn sim số đẹp ngũ quý giữa Gmobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim số đẹp lộc phát 6886, 8668 Gmobile đầu số 099 giá gốc
tin tuc sim so dep Sim số đẹp lộc phát Gmobile 6868, 8686 đầu số 099 tỷ phú 1 giá gốc
tin tuc sim so dep Số đẹp taxi 3 Gmobile 099 tỷ phú 1 giá rẻ phần 2
tin tuc sim so dep Số đẹp taxi 3 Gmobile 099 tỷ phú 1 giá rẻ
tin tuc sim so dep Số đẹp taxi 2 Gmobile 099 tỷ phú 1 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim số đẹp tam hoa 8 Gmobile giá rẻ phần 2
tin tuc sim so dep Sim số đẹp tam hoa 8 Gmobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim Gmobile tam hoa 9 đầu số 099 giá rẻ phần 2
tin tuc sim so dep Sim Gmobile tam hoa 9 đầu số 099 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim số tiến Mobifone đầu 090, 093 đẳng cấp giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim số tiến Viettel đầu 098, 097, 096 số đẹp, giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1968 hợp tuổi Mậu Thân
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1969 hợp tuổi Kỷ Dậu
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1970 hợp tuổi cho người sinh năm Canh Tuất
tin tuc sim so dep Sim số đẹp trong tâm thức người Việt
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1971 cho người sinh năm Tân Hợi
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1972 cho người sinh năm Nhâm tý
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1973 cho người sinh năm Quý Sửu
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1974 cho người sinh năm Giáp dần
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1975 hợp tuổi Ất Mão
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1976 cho tuổi Bính thìn
tin tuc sim so dep Chọn sim năm sinh 1977 hợp tuổi Đinh tỵ
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1978 hợp tuổi
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1979 Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile
tin tuc sim so dep Sim Số Đẹp và quan niệm Phong Thủy trong kinh doanh
tin tuc sim so dep Tổng hợp Sim năm sinh 1980 hợp tuổi, hợp mệnh
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1981 hợp tuổi, hợp mệnh giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1982 hợp tuổi, hợp mệnh
tin tuc sim so dep Chọn sim năm sinh 1983 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1984
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1999
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1998 giá rẻ hợp mệnh
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1997 giá rẻ
tin tuc sim so dep Chọn sim năm sinh 1996
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1995 giá rẻ
tin tuc sim so dep sim năm sinh 1994
tin tuc sim so dep Chọn sim năm sinh 1993 hợp tuổi của bạn
tin tuc sim so dep Chọn sim năm sinh 1992 giá rẻ
tin tuc sim so dep Chọn sim năm sinh 1991 hợp tuổi giá rẻ
tin tuc sim so dep Phải chăng sự độc quyền đang quay trở lại thị trường viễn thông Việt Nam!
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1990 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim số đẹp của sao Việt
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1989 hợp mệnh phong thủy
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1988 Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1987 giá rẻ
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1986
tin tuc sim so dep Sim năm sinh 1985
tin tuc sim so dep Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim
tin tuc sim so dep Chọn sim phong thủy hợp với mệnh Mộc
tin tuc sim so dep Mặc dù lãi to nhưng vẫn tăng cước 3G
tin tuc sim so dep Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy
tin tuc sim so dep Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ
tin tuc sim so dep Chọn sim phong thủy mệnh Hỏa
tin tuc sim so dep Như thế nào thì gọi là sim số đẹp
tin tuc sim so dep Sim Phong Thủy
tin tuc sim so dep Sim số đẹp Mobifone hợp phong thủy
tin tuc sim so dep Sim số đẹp thần tài 39 79
tin tuc sim so dep Sim đẹp phong thủy hợp tuổi Mùi
tin tuc sim so dep Mua bán sim số đẹp giá rẻ
tin tuc sim so dep Áp dụng Hệ số can chi và lục thập hoa giáp để chọn sim số đẹp
tin tuc sim so dep Nhộn nhịp sim phong thủy số đẹp điện thoại
tin tuc sim so dep Vietnamobile muốn có thêm băng tần để không bỏ lỡ thị phần 3G
tin tuc sim so dep Tên miền sfone đã hết hạn nhưng nhà mạng vẫn không gia hạn
tin tuc sim so dep Sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Kim
tin tuc sim so dep Câu hỏi thường gặp khi mua sim số đẹp trực tuyến
tin tuc sim so dep Hướng dẫn chọn sim số đẹp hợp tuổi theo phong thủy
tin tuc sim so dep Nguyên lý Âm dương Ngũ hành cơ bản trong cấu trúc số
tin tuc sim so dep Website mua bán sim số đẹp uy tín
tin tuc sim so dep Địa chỉ tin cậy để bạn chọn mua sim số đẹp
tin tuc sim so dep Ý nghĩa con số trong sim phong thủy
tin tuc sim so dep Sim số đẹp phong thủy phù hợp cung mệnh
tin tuc sim so dep Vậy sim số đẹp có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống
tin tuc sim so dep Sim số đẹp mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp
tin tuc sim so dep Hãy chọn số đẹp giá rẻ theo phong cách riêng của bạn
tin tuc sim so dep 22 tháng 9 VNPT phủ sóng Wifi miễn phí tại Huế
tin tuc sim so dep Phong thủy tác động sâu sắc đến cuộc sống hằng ngày
tin tuc sim so dep Chọn sim số đẹp phù hợp cung mệnh của bạn
tin tuc sim so dep Người dùng di động bị ngược đãi
tin tuc sim so dep Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn
tin tuc sim so dep Ý nghĩa sim số đẹp thần tài 39 79 trong cuộc sống
tin tuc sim so dep Mobifone có thể tách khỏi VNPT
tin tuc sim so dep Giải Đáp Ý Nghĩa Định Mệnh Của Các Con Số
tin tuc sim so dep Ý nghĩa những con số trong dãy số điện thoại của bạn
tin tuc sim so dep Đôi nét về mạng Viettel
tin tuc sim so dep Sim điện thoại số đẹp
tin tuc sim so dep Sim số đẹp Viettel giá rẻ
tin tuc sim so dep Chọn sim số đẹp giá rẻ vừa với túi tiền của bạn
tin tuc sim so dep Chọn sim phong thủy theo quy luật âm dương và ngũ hành
tin tuc sim so dep Tìm hiểu về Bát trạch liên quan đến năm sinh
tin tuc sim so dep Thiết Kế Website
tin tuc sim so dep Tra cứu thư tin VE
tin tuc sim so dep Chấm điểm cho sim một cách tổng quát
tin tuc sim so dep Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy
tin tuc sim so dep Xem giờ tốt trong ngày của năm
tin tuc sim so dep Bảng tổng hợp bát trạch cung phi theo năm sinh
tin tuc sim so dep Qui Trình chọn số sim hợp phong thủy ngũ hành
tin tuc sim so dep Cách tính để tìm sim đại cát
tin tuc sim so dep Hướng dẫn tìm kiếm sim
tin tuc sim so dep Kiểm tra sim còn hay đã bán
tin tuc sim so dep Bảng tổng hợp Can Chi ngũ hành
tin tuc sim so dep Giới thiệu về ngũ hành
tin tuc sim so dep Ý nghĩa của các con số
tin tuc sim so dep Tính cách và số đẹp của 12 con giáp
tin tuc sim so dep Tìm hiểu về sim số đẹp
tin tuc sim so dep Ý nghĩa sim số đẹp trong phong thủy

 
Khuyễn Mãi Sim Số Đẹp

SIÊU KHUYẾN MÃI SIM VIETTEL V90

Xem List sim V90 TẠI ĐÂY

Sim Số Đẹp Năm Sinh


mặc định 19xx m/d/Y

Hỗ Trợ Khách Hàng

Tư vấn bán hàng

Hotline 1: 0925.19.19.19

Hotline 2: 0996.333.777

Hotline 3: 0996.115.116

SMS center - Zalo: 0911.114.114

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h30

Chủ nhật: 10h00 - 15h00

Các giờ khác Quý Khách vui lòng vào phần " Đặt Mua "


Sim Số Đẹp Ngũ Hành

Tin Tức Sim Số Đẹp

Tải Bảng Sim Số Đẹp


Quảng Cáo

sim so dep


Chính sách vận chuyển, giao nhận sim số đẹp:
Dù ở bất cứ nơi đâu trên mọi miền tổ quốc, Quý khách hàng cũng có thể đặt mua sim số đẹp dễ dàng và an toàn trên website Sim đẹp trực tuyến  với những hình thức nhận sim và thanh toán linh hoạt như sau:
1.    Khách hàng nhận sim số đẹp và thanh toán trực tiếp nếu ở tại khách hàng tại Hà Nội - TP.HCM.
2.    Khách hàng không ở tại Hà Nội - TP.HCM có thể nhờ người thân nhận sim và thanh toán trực tiếp tại 2 địa điểm trên.
3.    Khách hàng có thể thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng sau 24h - 48h sẽ nhận số sim tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Quý khách chuyển khoản cho chúng tôi qua số tài khoản sau :
Chủ Tài khoản : Nguyễn Đức Thọ
Ngân Hàng Vietcombank
   STK: 0071005403020
Ngân Hàng Đông Á
   STK: 0102102804
Ngân Hàng Vietinbank
   STK: 711A49359755
Ngân Hàng Agribank
   STK: 1604205314004
Lưu ý: khi chuyển khoản quý khách ghi rõ nội dung thanh toán

Trường hợp quý khách chuyển qua ATM hãy truy cập phần báo chuyển khoản tại website để thông báo cho chúng tôi
4.    Khách hàng có thể đặt cọc trước giá trị đơn hàng và sau đó sẽ thanh toán phần còn lại sau khi nhận được số đẹp theo đúng sim đặt mua, cụ thể:
Đây là hình thức giao hàng nhận tiền thông qua bưu điện
Đối với hình thức này quý khách phải chuyển khoản tạm ứng (Đặt cọc trước) 200.000đ VNĐ đối với sim có giá < 3.000.000đ Và 10% đối với sim có giá cao hơn,
Ví dụ: sim có giá 2.000.000đ quý khách chuyển tạm ứng qua chuyển khoản 200.000đ còn lại 1.800.000đ Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhân viên bưu điện mang sim tới giao tận tay quý khách.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền khi mua sim trực tuyến:
Khách hàng đã chuyển khoản mua sim số hoặc đặt cọc trước để mua sim nhưng không may chúng tôi không thể cung cấp được sim đúng yêu cầu chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền quý khách chuyển khoản (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có).
Nếu khách hàng nhận được sim nhưng không phải là số sim mà quý khách đã đặt mua thì khách hàng có thể đổi lại số sim khách theo đúng yêu cầu hoặc yêu cầu gửi trả lại sim số để được hoàn lại tiền. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh tróng nhất
Chúng tôi cam kết muộn nhất trong 24h sẽ hỗ trợ quý khách đổi lại sim nếu không đúng sim số đẹp theo yêu cầu hoặc sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị số sim (bao gồm cả phí chuyển khoản nếu có) mà quý khách đã đặt mua trước đó nhưng khi nhận sim lại không đúng theo số sim yêu cầu. (bằng tiền mặt nếu khách hàng ở Hà Nội - TP.HCM và chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của quý khách nếu khách hàng ở xa).

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng khi đặt mua sim qua mạng:
Để quá trình đặt mua sim số đẹp trực tuyến được diễn ra nhanh tróng và chính xác, quý khách hàng vui lòng click vào ô “Đặt mua” tương ứng với số sim đẹp mà khách hàng lựa chọn. Sau đó nhập đầy đủ thông tin vào các ô trống tương ứng để chúng tôi được phục vụ quý khách nhanh nhất.
Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ cẩn thận trên hệ thống chăm sóc khách hàng và chỉ sử dụng trong nội bộ để tiện cho việc chăm sóc khách hàng, để tặng hoa và quà nhận dịp sinh nhật cho khách VIP, hoặc để được giảm giá từ 5-15% cho tất cả khách hàng khi chọn mua sim số đẹp kể từ lần thứ 2 trở đi trên website của chúng tôi.
Mọi thông tin liên quan đến khách hàng khi đặt mua sim đều được chúng tôi lưu trữ cẩn thận với thời gian dài và chỉ được cung cấp hoặc bị xóa khỏi hệ thống dữ liệu nếu được sự yêu cầu từ cơ quan chức năng hoặc từ chính khách hàng đó.
Mọi thông tin của khách hàng được thu thập trong phần quản lý đơn hàng và được quản lý với độ bảo mật cao nhất có thể trên hệ thống dữ liệu tại văn phòng 486 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa, cập nhập hoặc xóa thông tin cá nhân của mình khi có nhu cầu  tại từng thời điểm bằng cách liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng qua các Hotline: 0925191919 - 0996333777 - 0996115116. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.
Chúng tôi xin cam kết bảo mật tất cả thông tin liên quan đến khách hàng khi thực hiện giao dịch chọn mua sim số đẹp tại website bán sim số đẹp trực tuyến. Không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ ai nếu như chưa có sự đồng ý từ phía khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng cập nhập, chỉnh sửa thông tin theo ý muốn tại bất kỳ thời điểm nào.Tuân thủ theo đúng Nghị định 52/2013/NĐ-CP theo Chính phủ ban hành Nghị định về thương mại điện tử. Mọi thông tin chỉ nhằm mục đích chăm sóc khách hàng và đảm bảo quyền lợi khi mua sim so dep.

sim so dep gia re

Copyright 2009 - 2019 © - Trung Tâm Sim Đẹp Trực Tuyến

Cửa Hàng Ủy Quyền Viettel - Gmobile

Địa chỉ: 486 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Cửa hàng Viettel: 176 Đồng Đen, P. 14, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0925.191919 - 0996.333.777 - 0996.115.116 - SMS+Zalo: 0911.114.114

Email: simdeptructuyen@gmail.com

Website: Simdeptructuyen.com - Simdeptructuyen.vn


Author: Đức Thọ | Site Map | version 1.0.1